361 Phan Huy Ích, P 14, Q Gò Vấp - TP HCM
MENU

Hotline

0985167164
Danh mục sản phẩm
10/09/2020 - 1:59 AMAdmin 3969 Lượt xem

Máy phun sơn dầu chính hãng tại HCM - Máy phun sơn dầ từ lâu đã trở thành “người bạn đồng hành” có mặt từ những công trình dân dụng đến các công trình lớn. Với những công năng đặc biệt mà nó mang lại, máy phun sơn dầu ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi, được nhiều cá nhân, nhà thầu chọn lựa và tin dùng.


THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MÁY PHUN SƠN DẦU

 

Máy phun sơn dầu là công cụ hỗ trợ có khả năng bơm và phủ màu sơn với áp lực cao trong những công trình lớn. Khi sử dụng người dùng sẽ tự mình trải nghiệm bề mặt sơn láng mịn, đều màu sơn và dễ dàng sơn ở lớp bảo vệ hay vật liệu kiểm soát ăn mòn.  

Khi sử dụng máy phun sơn, phụ kiện đi cùng máy gồm:

- Súng phun sơn (súng, đầu bướm, đầu béc)

- Dây phun sơn

- Ống hút sơn

- Dây hồi

- Cần nối súng

 

Máy phun sơn dầu tại HCM

Máy phun sơn dầu - epoxy TCA 1680


LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƠN DẦU

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị máy phun sơn công nghiệp. Tuy nhiên, người dùng nên lựa chọn máy phun sơn dầu được phân phối bởi Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng phát bởi:

Đảm bảo chất lượng công trình

Khi sử dụng máy phun sơn dầu, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí lớn cho việc chi trả nhân công, sản phẩm hoàn thành luôn được phủ kín sơn, bóng mịn và đẹp. Đặc biệt, máy phun sơn dầu đảm bảo tuyệt đối vật liệu hay công trình của bạn được sơn phủ đều với bất cứ điều kiện thời tiết nào, điều này làm tăng cao tuổi thọ cho các công trình của bạn.

Tăng hiệu suất làm việc

Máy phun sơn công nghiệp hoạt động trên cơ chế tự động do người sơn điều khiển. Chỉ cần bấm cò, nước sơn sẽ phun ra đều, liên tục và mịn màng trên các vật liệu như tường hay đồ gỗ mỹ nghệ. Nhờ đó, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian “chết” trong quá trình làm việc, giảm bớt công sức quét sơn thủ công.

Kiểm soát sự cố đơn giản hơn

Hiện nay, máy phun sơn dầu đều được trang bị hệ thống theo dõi từ xa bằng bộ điều khiển Data Trak. Với tính năng hiện đại tích hợp, máy phun sơn dầu giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được sự cố trong quá trình sử dụng.

An toàn và tiện lợi hơn

Khi sử dụng các thiết bị sơn thủ công và bán thủ công, người lao động thường phải mang theo nhiều phụ kiện đồ nghề lỉnh kỉnh, đặc biệt với những công trình có độ cao nguy hiểm hoặc khi tiến hành sơn cột, trần nhà… sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người lao động.

Sử dụng máy phun sơn dầu sẽ giúp bạn tối ưu hóa tất cả các hoạt động, không cần mang theo các phụ kiện đồ nghề lỉnh kỉnh mà chỉ cần đảm bảo nguồn điện và dây của máy phun sơn đủ dài là người lao động có thể thoải mái thực hiện công việc một cách an toàn và tiện lợi.

Giảm thiểu đóng băng nguyên liệu

Với việc quét sơn hay tô sơn thủ công, sơn rất dễ bị khô hay còn gọi là đóng băng nguyên liệu. Máy phun sơn dầu ra đời với bình giữ nhiệt an toàn và tiện lợi, giúp bạn hạn chế tối đa chi phí nguyên liệu đóng băng và thời gian chết để thay nhiên liệu mới.

 

Mayphunxaydung.vn - Địa chỉ cung cấp máy phun sơn dầu số 1 trên thị trường

Mayphunxaydung.vn - Địa chỉ cung cấp máy phun sơn dầu số 1 trên thị trường


CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHUN SƠN DẦU HIỆU QUẢ

 

Để sử dụng máy phun sơn dầu một cách hiệu quả đồng thời kéo dài được tuổi thọ của máy. Dưới đây là những lưu ý đặc biệt quan trọng giúp bạn giữ gìn và sử dụng tối đa công năng của máy phun sơn dầu:

Áp lực trong quá trình phun

Khi sử dụng máy phun sơn dầu, người thợ sơn không quan tâm mấy đến áp lực trong quá trình phun, đôi khi cài đặt áp lực ở mức cao nhất. Điều này không tốt chút nào, vì khi phun ở áp lực cao khiến bụi sơn bắn ra ngoài nhiều rất lãng phí sơn, hơn nữa bề mặt tường sau khi phun sẽ bị rỗ. Nhưng phun ở áp lực thấp quá làm rải sơn phun ra không đều sẽ tạo tia trên bề mặt tường. Vì vậy để phun sơn cho bề mặt bóng mịn và đẹp nhất, tiết kiệm sơn nhất nên chú ý cài đặt áp lực phun phải phù hợp với vật liệu phun. Mức áp lực phun phù hợp là khi bạn phun rải sơn ra đều, ít bụi và bề mặt tường phẳng mịn. 

Kỹ thuật phun

Mặc dù máy phun sơn dầu hiện đại đã hỗ trợ tối đa việc phun sơn cho người lao động, tuy nhiên vẫn cần chú ý đảm bảo về kỹ thuật phun. Kỹ thuật phun đòi hỏi thợ phun ngoài việc đưa đều tay còn phải chú ý không nên bóp cò súng liên tục sẽ làm căng áp làm cho rải sơn ra không đều và không tốt cho sự hoạt động của bơm.

Vì vậy khi phun bạn cần phải đưa đều tay kết hợp bóp nhả cò súng một cách nhịp nhàng, di chuyển hết 1 lượt rồi nhả sau đó lại lượt lại. Và việc di chuyển phun sơn không nên với quá sải tay sơn sẽ văng ra ngoài. Khi bạn đưa hết sải tay sau đó phun chồng mí ngược lại. Tay luôn luôn vuông góc với bề mặt tường khoảng cách phun từ súng đến bề mặt tường từ 25-30cm.

Chú ý trước khi thực hiện phun bạn phải tiến hành xả air đảm bảo không khí không còn trong máy và ống dây để tránh hiện tượng khi phun có bọt khí trên bề mặt. Có như vậy sẽ tiết kiệm sơn nhất và giữ máy được bền hơn.

Việc vệ sinh máy

Vệ sinh má phun sơn dầu là một trong những việc vô cùng quan trọng nhưng lại thường xuyên bị lãng quên hoặc cố tình bị bỏ quên. Thông thường, bạn quên vệ sinh máy sau mỗi lần nghỉ giải lao buổi trưa vì nghĩ rằng buổi chiều sẽ tiếp tục làm. Hoặc có những người thợ được thuê về phun sơn nên nghĩ rằng mình không có trách nhiệm vệ sinh máy do đây là máy của chủ thầu.

Những điều đó thực sự không tốt vì sơn sẽ bị đông cứng trong máy, làm hại gioăng, gây tắc sơn cho lần hoạt động tiếp theo. Vì vậy, sau mỗi lần giải lao, bạn cần vệ sinh nhanh bằng cách cho máy phun sơn chạy qua 1 xô nước sạch để đẩy hết sơn đọng ở trong ống dây và trong máy ra ngoài. Như vậy sẽ làm tăng tuổi thọ của máy phun sơn.


ĐỊA CHỈ MUA MÁY PHUN SƠN DẦU TẠI HCM

 

Những thông tin trên hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trong việc nâng cao hiệu quả cũng như bảo quản tốt tài sản của mình. Nếu đang có dự định mua máy phun sơn dầu tại HCM để phục vụ cho công việc.

 

máy phun sơn dầu tại hcm

máy phun sơn dầu tại hcm

máy phun sơn dầu tại hcm

máy phun sơn dầu tại hcm

Mua máy phun sơn dầu tại HCM - gọi ngay 0985 167 164

 

Một địa chỉ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể tìm đến chính là Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Hưng Phát, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và lựa chọn giúp bạn loại máy đáp ứng với nhu cầu công việc. Truy cập website https://mayphunxaydung.vn để cập nhật thêm nhiều thiết bị công nghiệp phục vụ đa dạng nhu cầu của bạn.

 => Xem thêm: Các loại máy phun sơn dầu khác

- Máy phun sơn dầu - phun sơn Epoxy 2 thành phần YLK

- Máy phun sơn dầu dùng điện 1 pha XH495

- Máy phun sơn dầu DSTECH

- Máy phun sơn dầu HASCO631

Đánh giá: 

MÁY PHUN SƠN DẦU CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI HCM MÁY PHUN SƠN DẦU CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI HCM Seafood $$$ 0985167164 361 Phan Huy Ích, P 14, Q Gò Vấp - TP HCM
5 stars - "MÁY PHUN SƠN DẦU CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI HCM rất tốt" Bùi Toàn 17 MÁY PHUN SƠN DẦU CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI HCM chất lượng
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

3 DÒNG MÁY PHUN SƠN DẦU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY 3 DÒNG MÁY PHUN SƠN DẦU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY
Sơn dầu là vật liệu chuyên dùng phun phủ bề mặt gỗ, kim loại hoặc bê tông nhằm tạo vẻ ngoài bóng mịn, tươi sáng cho công trình. Trên thực tế vật liệu sơn...

Share: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

TƯ VẤN MUA MÁY CHÀ NHÁM TƯỜNG CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM TƯ VẤN MUA MÁY CHÀ NHÁM TƯỜNG CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM
Máy chà nhám tường là một thiết bị quen thuộc của các công trình thi công. Chất lượng các bức tường được nâng cao, trở nên hoàn hảo hơn chính là nhờ hoạt...
Lưu ý khi mua máy phun sơn nước giá rẻ Lưu ý khi mua máy phun sơn nước giá rẻ
Máy phun sơn nước là một vật dụng cần thiết trong quá trình xây dựng. Ngày nay, với những ưu điểm của mình máy phun sơn ngày càng được tin dùng rộng rãi. Tuy...
MÁY PHUN SƠN CÔNG NGHIỆP
Lưu ý khi mua máy phun sơn nước giá rẻ Lưu ý khi mua máy phun sơn nước giá rẻ
Máy phun sơn nước là một vật dụng cần thiết trong quá trình xây dựng. Ngày nay, với những ưu điểm của mình máy phun sơn ngày càng được tin dùng rộng rãi. Tuy...
Khách hàng đánh giá
Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của công ty máy phun xây dựng Hưng Phát. Giá thành tốt mà nhân viên chăm sóc, tư vẫn cũng rất nhiệt tình.
Nguyễn Văn Nam

Nguyễn Văn Nam

Chủ thầu xây dựng
Video
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 361 Phan Huy Ích, P 14, Q Gò Vấp - TP HCM

Điện thoại: 0985 167 164
 
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HƯNG PHÁT
máy phun sơn nước
Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HƯNG PHÁT - Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
0985167164
zalo icon